Thứ bảy, ngày 9/8/2014
Chi tiết tin tức

[Đăng ngày: 16-03-2016]

Hội thi Duyên Dáng Áo Dài 2016

TRƯỜNG CAO ĐẲNG XÂY DỰNG SỐ 2 ĐẠT VÉ VÀO CHUNG KẾT HỘI THI “DUYÊN DÁNG ÁO DÀI 2016

Với thông điệp tôn vinh bản sắc văn hóa, nét đẹp truyền thống của Áo dài Việt Nam và tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, dịu dàng của phụ nữ Việt Nam. Hội thi “Duyên dáng áo dài” do Sở Du lịch TPHCM tổ chức đã thu hút 76 đơn vị với hơn 1000 thí sinh tham gia.

Đến với cuộc thi, các nữ cán bộ công nhân viên trường Cao đẳng Xây dựng số 2 chọn bộ đồng phục áo dài màu tím để tạo ra nét riêng biệt cho mình. Chiếc áo dài tím hội tụ đầy đủ sự duyên dáng, trẻ trung, quyến rũ. Hơn nữa, tà áo dài tím kín đáo giấu sắc đẹp rực rỡ bên ngoài, làm giảm gam màu chói lọi, hướng sự chú ý đến nét dịu dàng, thùy mị, thanh thoát của người mặc. Đồng thời, cũng tạo cho người nhìn một cảm giác nhẹ nhàng, bình yên.

Các nữ CBCNV nhà trường duyên dáng trong cuộc thi

Mặc dù lần đầu tiên tham dự nhưng các nữ cán bộ công nhân viên trường Cao đẳng Xây dựng số 2 đã xuất sắc dành được tấm vé vàng tiếp tục tranh tài tại Vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 20/03/2016 tại Nhà văn hóa Thanh niên.

Một số hình ảnh các thí sinh tham gia cuộc thi:

Các thí sinh chụp hình cùng Chủ tich Công đoàn và Ban nữ công

Thành phần Ban giám khảo cuộc thi

Nguồn: http://hcc2.edu.vn/News/truong_cao_dang_xay_dung_so_2_dat_ve_vao_chung_ket_196.aspx