Thứ bảy, ngày 9/8/2014
Liên kết website :
Hỗ trợ trực tuyến
Số người truy cập: 129420
Đang online: 4
Chi tiết tin tức

[Đăng ngày: 14-06-2016]

THƯ MỤC ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG (Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp HCM)

LỜI NÓI ĐẦU
Trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, ngành Xây dựng cơ bản đóng một vai trò hết sức quan trọng. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của mọi lĩnh vực khoa học và công nghệ, ngành Xây dựng là một trong những ngành ra đời từ rất sớm, cùng tồn tại và phát triển với xã hội cho đến ngày nay. Ngành Xây dựng đã và đang có những bước tiến đáng kể, đạt được những thành tựu vô cùng to lớn để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của con người. Đối với đất nước ta hiện nay, nhu cầu nhà ở, văn phòng trong các dự án đô thị thuộc trung tâm các thành phố đang được phát triển mạnh mẽ. Để có những công trình xây dựng đáp ứng yêu cầu phát triển của xã hội, phục vụ đời sống và sản xuất đòi hỏi phải có một đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản có chất lượng.
 
Nhẳm góp phần vào sứ mệnh đào tạo đội ngũ kỹ sư có trình độ cao, Thư viện trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh đã biên soạn Thư mục đồ án tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ Kỹ thuật Công trình Xây dựng. Mục đích của việc biên soạn thư mục này là mong muốn đáp ứng một phần nào đó nhu cầu tìm hiểu, nghiên cứu, học tập, giảng dạy của các thầy, cô giáo và các bạn sinh viên, học viên ngành Xây dựng trong trường nói riêng cũng như ngoài trường nói chung.
 
Thư mục tập hợp những đồ án tốt nghiệp chuyên ngành Côngnghệ Kỹ thuật Công trình Xây dựng năm 2015, được sắp xếp theo thứ tự chữ cái tên người thực hiện. Tất cả biểu ghi trong thư mục đều được mô tả về hình thức nhằm giúp cho bạn đọc nắm được những thông tin cơ bản nhất về đồ án mình cần tìm như: tên người thực hiện, tên đề tài, nơi bảo vệ, năm bảo vệ, vị trí của tài liệu trong Thư viện thông qua ký hiệu xếp giá (KHXG).
 
Mặc dù đã có nhiều cố gắng, song việc biên soạn thư mục chắc chắn không tránh khỏi những thiếu sót. Vì vậy, rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của bạn đọc để lần biên soạn sau được hoàn chỉnh hơn.

TẢI THƯ MỤC THAM KHẢO:
THƯ MỤC ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG
Thu-muc-Do-an-tot-nghiep-chuyen-nganh-xay-dung-2016.pdf
 
LIÊN HỆ: Thư viện Trường Cao Đăng Xây Dựng số 2
08.37225218

http://thuviencdxd2.edu.vn
Hoặc            
Thư viện ĐH. SPKT TP.HCM
08.38969920
thuvienspkt@hcmute.edu.vn
thuvien@hcmute.edu.vn